Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

1.Tư vấn việc sử dụng hóa đơn đầu ra, đầu vào một cách hợp lý nhất.

2.Nhận hóa, đơn chứng kế toán từ tận nơi.

3.Phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ gốc, cân đối thuế GTGT đầu vào, đầu ra.

4.Lập tờ khai báo cáo thuế, khai báo thuế Thu nhập cá nhân (TNCN), báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, tạm tính thuế Thu nhập doanh nghiệp (TNDN).

5.Nộp báo cáo thuế lên cơ quan thuế theo quy định:

 • Hoàn thiện chứng từ và lập sổ sách kế toán.
 • Lập các chứng từ kế toán: Nhập, xuất, thu,chi.
 • Lập các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hoá, khoản thu, khoản trả.
 • Lập các mẫu biểu phân bổ, khấu hao…theo quy định.
 • Lập bảng lương, mẫu biểu liên quan đến lao động
 • Lập sổ cái các tài khoản

6.Lập báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh.

7.Giao dịch, giải trình với cơ quan quản lý nhà nước.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói và báo cáo tài chính cuối năm.

1.Lập quyết toán thuế TNDN, TNCN.

2.Lập báo cáo tài chính.

Nhiệm vụ và trách nhiệm của LC Office khi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói.

LC Office luôn đặt chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, trong tất cả dịch vụ kế toán, chúng tôi luôn luôn có trách nhiệm với khách hàng của mình.

 • Có trách nhiệm soạn thảo các văn bản, tài liệu theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.
 • Đảm bảo làm việc đầy đủ, chính xác và đúng tiến độ dự kiến.
 • Chịu hoàn toàn trách nhiệm trên tất cả các chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính, báo cáo kế toán do LC Office thực hiện trên cơ sở số liệu, chứng từ do khách hàng cung cấp (chứng từ hóa đơn hợp lệ theo quy định của pháp luật).
 • Hàng tháng/ hàng quý LC Office sẽ cử nhân viên đến trực tiếp địa chỉ khách hàng để lấy chứng từ, mọi vấn đề về kê khai thuế LC Office sẽ cung cấp địa chỉ email của khách hàng cho thuế để thuế gửi thông báo trực tiếp về email của khách hàng. Chúng tôi chỉ thay khách hàng thực hiện các thao tác, các quy trình còn khách hàng sẽ trực tiếp ký xác nhận các giấy tờ để nộp lên cơ quan Thuế.
 • LC Office cam kết bảo mật thông tin kế toán của khách hàng, ngay cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán đã chấm dứt.
 • Trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ, sẽ có kế toán riêng giải đáp các thắc mắc cho khách hàng và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

Thủ tục để sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của LC Office.

Tại LC Office, thủ tục dịch vụ kế toán trọn gói vô cùng đơn giản và nhanh gọn. Khách hàng chỉ cần cung cấp hóa đơn đầu ra, đầu vào, hợp đồng đã phát sinh trong tháng/quý (bản gốc hoặc bản photo) và chữ ký số của doanh nghiệp. Để cam kết bảo mật cho khách hàng, LC Office sẽ không trực tiếp quản lý chữ ký số của khách hàng. Đến tháng/quý nộp thuế, chỉ cần khách hàng có sử dụng UltraViewer hoặc TeamViewer kết nối với máy tính kế toán của LC Office là hoàn toàn có thể trực tiếp nộp thuế trên máy tính chủ của khách hàng.

Dịch vụ Kế toán trọn gói cho Doanh nghiệp – Chỉ Từ 300.000đ/Tháng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ kế toán trọn gói hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

LC Office cung cấp dịch vụ KẾ TOÁN TRỌN GÓI tại văn phòng giao dịch tại địa chỉ: Tầng 9, Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội. Đến với LC Office bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ hoàn hảo và những trải nghiệm tốt nhất.

Chúng tôi luôn mang đến những giá trị vượt trên mong đợi của khách hàng!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN