DỊCH VỤ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, hóa đơn điện tử là giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp. Việc chuyển đổi từ sử dụng hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử không phải nhà cung cấp nào cũng làm nhanh chóng được. Hãy đến với CyberBill – cung cấp hóa đơn điện tử hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Tại sao cần phải sử dụng hóa đơn điện tử?

Dưới đây là các lý do mà các doanh nghiệp nên sử dụng hóa đơn điện tử.

Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng hóa đơn điện tử, các đơn vị không tốn chi phí cho việc đặt in hóa đơn, vận chuyển, lưu trữ, nhân lực viết hóa đơn… Theo đó, chi phí của hóa đơn điện tử ước tính chỉ bằng 1/10 so với hóa đơn giấy.

Thời gian giao, nhận hóa đơn nhanh chóng

Với hóa đơn điện tử, chỉ cần vài click, người mua hàng đã có thể lập tức nhận được hóa đơn dù đang ở bất cứ đâu, miễn là có internet; thay vì phải vận chuyển hóa đơn qua bưu điện như hóa đơn giấy. 

Có độ an toàn, chính xác cao

Khác với hóa đơn giấy, hóa đơn điện tử là loại hóa đơn không thể làm giả, cũng khó có thể xảy ra các sai sót thường gặp khi viết hóa đơn giấy như viết sai tên người mua hàng, sai địa chỉ, sai mã số thuế, sai đơn giá…

Không cần phải báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn

Khi sử dụng hóa đơn điện tử, các đơn vị không phải đăng ký mẫu hóa đơn và gửi báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn đến cơ quan thuế do phần mềm tạo hóa đơn điện tử cho phép tự xác định số lượng hóa đơn điện tử sử dụng.

LC Office cung cấp dịch vụ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ tại văn phòng giao dịch tại địa chỉ: Tầng 9, Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội. Đến với LC Office bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ hoàn hảo và những trải nghiệm tốt nhất.

Chúng tôi luôn mang đến những giá trị vượt trên mong đợi của khách hàng!

LC Office cung cấp dịch vụ văn phòng ảo, văn phòng giao dịch tại địa chỉ: Tầng 9, Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội. Đến với LC Office bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ văn phòng hoàn hảo và những trải nghiệm tốt nhất.

Chúng tôi luôn mang đến những giá trị vượt trên mong đợi của khách hàng!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN