TẠI SAO NÊN CHỌN GIẢI PHÁP CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO TẠI LC OFFICE?

LC Office được thiết kế với lý tưởng “VĂN PHÒNG LÀ CỦA CHÍNH BẠN” theo hướng business. Chính vì thế chúng tôi luôn hướng đến việc bạn sẽ được thoải mái và chủ động mỗi khi tiếp khách, hoặc bạn bè đến thăm văn phòng và họp bàn trao đổi công việc.

ĐỊA CHỈ KINH DOANH

Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Hà Nội sang trọng và hiện đại ở những vị trí đắc địa nhất tại Thủ đô.

NHẬN THƯ & BƯU PHẨM

LC Office sẽ nhận thư tín và bưu phẩm thay bạn sau đó sẽ chuyển tiếp đến địa chỉ được yêu cầu đúng hẹn.

NHÂN VIÊN ĐẠI DIỆN

Nhân viên đại diện chuyên nghiệp và xinh đẹp sẽ xử lý những công việc trong phạm vi cho phép khi bạn vắng mặt.

KHÔNG GIAN ĐẠI DIỆN

Được sử dụng linh hoạt Phòng họp và Phòng khách sang trọng để tiếp khách trên toàn hệ thống của LC Office.

THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

Được sử dụng các thiết bị văn phòng hiện đại: Máy in, fax, máy photocopy, điện thoại hệ thống…

DỊCH VỤ AN NINH 24/7

Dịch vụ an ninh 24/7, dịch vụ vệ sinh hàng ngày giúp bạn an tâm hơn để phát triển doanh nghiệp.

INTERNET TỐC ĐỘ CAO

Văn phòng ảo trang bị internet tốc độ cao tại toàn bộ không gian văn phòng LC Office.

TRÀ NƯỚC MIỄN PHÍ

LC Office cung cấp trà và nước miễn phí cho toàn bạn và quý khách hàng của bạn.

12 Tiện ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê Văn phòng ảo tại LC Office

Thuê văn phòng ảo/văn phòng giao dịch và tiếp khách chính là giải pháp lý tưởng nhất dành cho bạn. Dù bạn đang ở đâu, hãy cứ yên tâm và thoải mái, vì sẽ luôn có đội ngũ quản lý văn phòng chuyên nghiệp, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.


Dưới đây là bảng giá các gói dịch vụ văn phòng ảo tại LC Office Hà Nội

Bạn đang tìm thuê Văn Phòng Ảo Hà Nội và cần được tư vấn? Hãy để LC Office giúp bạn!

TÌM HIỂU VỀ VĂN PHÒNG ẢO

Văn phòng ảo hay có thể gọi là địa chỉ dùng để đăng ký giấy phép kinh doanh và phát hành hóa đơn. Kết hợp văn phòng đầy đủ tiện ích để giao dịch và họp bàn với khách hàng. Văn phòng ảo rất lý tưởng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc công ty đang cần tìm một địa chỉ đáng tin cậy để nâng cao hình ảnh trong những buổi tiếp khách, các cuộc họp hay nhận bưu phẩm, tài liệu thường xuyên . Văn phòng ảo là mô hình phù hợp với các công ty đang phát triển tìm kiếm một văn phòng chuyên nghiệp.

Bạn sẽ có một vị trí địa lý thuận lợi cho việc kinh doanh của mình: Uy tín và sự chuyên nghiệp của banj sẽ được nâng cao khi bạn sở hữu một địa chỉ kinh doanh ngay trung tâm thành phố Hà Nội

 • Khi bạn tiếp đón khách hàng hoặc đối tác, nếu bạn muốn, đội ngũ lễ tân sẽ hỗ trợ treo logo của bạn tại vị trí sang trọng và duy nhất.
 • Đội ngũ lễ tân và hỗ trợ văn phòng như những trợ lý và đồng nghiệp của bạn, luôn hết mình và tận tâm phục vụ.
 • Cơ sở vật chất được đầu tư chuyên nghiệp: tòa nhà lớn, trang thiết bị hiện đại, sảnh tiếp khách sang trọng, văn phòng đầy đủ tiện nghi, bàn làm việc hiện đại.
 • Chúng luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần các thông tin: chi cục thuế, sở kế hoạch, bảo hiểm xã hội, văn phòng luật sư và các mối quan hệ khác… tất cả đều sẵn sàng để đáp ứng các nhu cầu của bạn.
Văn phòng ảo là gì?

Khái niệm Văn phòng ảo là một loại hình thức dịch vụ cho thuê văn phòng “0m2” dùng để làm văn phòng đại diện – giao dịch hay một địa chỉ để đăng ký kinh doanh, mà trong đó mọi thông tin giao dịch đều được chuyển hướng về văn phòng thực tế (tức là cho thuê địa chỉ văn phòng).

Mọi hoạt động đều không hề “ảo” mà hoàn toàn tiện lợi. Bởi bạn không những có thể sử dụng một địa chỉ để đăng ký kinh doanh, mà còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong các công việc được cho phép thực hiện thay bạn.

Văn phòng ảo tiếng anh là gì? Văn phòng ảo được dịch theo nghĩa đen của từ Virtual Office. Vậy Virtual Office là gì?

Từ Virtual có nghĩa là THỰC – THỰC SỰ, nhưng trong vật lý khái niệm này có nghĩa là “hình phản chiếu/vật phản chiếu”, do đó mà dịch theo nghĩa đen là “ảo”. Cách chuyển ngữ hiện nay một số người hay dùng: VIRTUAL OFFFICE = Văn phòng ảo là bám vào nghĩa đen nên đôi khi nhiều người nghĩ rằng “ảo” là không có thật.

Hãy hiểu theo cách đơn giản, văn phòng ảo là một địa chỉ văn phòng cho thuê làm địa chỉ kinh doanh của công ty bạn. Văn phòng này có tất cả các tiệc ích của một văn phòng chuyên nghiệp: nhân viên lễ tân trả lời điện thoại, có phòng họp với nhiều sức chứa, có phòng tiếp khách, dịch vụ viễn thông và mọi trang thiết bị văn phòng để bạn sử dụng.

Sự khác biệt đối với loại hình văn phòng ảo là bạn và tất cả các nhân viên không nhất thiết phải luôn ở tại văn phòng mà có thể làm việc ở bất cứ nơi nào khác. Chính vì vậy với dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí thuê văn phòng, chi phí nhân viên lễ tân, các thiết bị văn phòng và các chi phí tiện ích khác…

Lợi ích của văn phòng ảo là gì?
I am item content. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Văn phòng ảo phù hợp với những đối tượng nào?
Bạn đang thắc mắc liệu bạn có phù hợp với dịch vụ cho thuê Văn phòng ảo không? Có phải bạn đang là:
 • Giám đốc doanh nghiệp vừa & nhỏ
 • Cá nhân đang chuẩn bị thành lập doanh nghiệp và đang tìm một nơi cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh.
 • Cá nhân vừa mới thành lập doanh nghiệp
 • Chuyên viên tư vấn/ Nhóm dự án
 • Văn phòng đại diện quy mô nhỏ (từ các tỉnh thành gần Hà Nội, từ TP HCM, từ nước ngoài)
 • Công ty nước ngoài hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường
 • Các cá nhân/doanh nghiệp hay phải đi công tác.

Nếu bạn là một trong số đó thì tại sao bạn không sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ của Hanoi Office? Bạn hoàn toàn phù hợp với chúng tôi và các gói dịch vụ Văn phòng ảo!

Văn phòng ảo có hợp pháp không?

“Khi mới tìm hiểu về dịch vụ thuê văn phòng ảo thì tôi cũng rất hoang mang về tính pháp luật của loại hình dịch vụ này. Cũng có chút lo ngại vì không hiểu hết về tính chất và đặc thù của dịch vụ, nhưng sau khi tìm hiểu thì tôi đã biết về tính pháp luật của văn phòng ảo như sau:

 • Theo các chuyên gia, về mặt luật pháp, hiện việc thuê và cho thuê văn phòng ảo là không trái pháp luật Việt Nam hiện hành.
 • Doanh nghiệp là tổ chức kinh tế có tên riêng, có trụ sở giao dịch ổn định, có tài sản được đăng ký nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh.
 • Trụ sở giao dịch phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam,có địa chỉ được xác định, bao gồm số nhà, tên xã, phường, tỉnh/thành phố, và phải được thông báo với cơ quan đăng ký kinh doanh.”
Văn phòng ảo có được đăng ký kinh doanh?

Hiện nay theo Luật Doanh nghiệp văn phòng ảo không được phép đăng ký kinh doanh. Thay vào đó doanh nghiệp có thể lựa chọn gói dịch vụ trụ sở chính là nơi đăng ký kinh doanh hợp pháp. Các đặc điểm của trụ sở chính đó là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp nằm trên lãnh thổ Việt Nam. Có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, đường, thôn, xóm, ấp, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, tỉnh thành phố một cách chi tiết và rõ ràng.

Có nên thuê văn phòng ảo không?

Với sự tối ưu, đem lại tính hiệu quả cao và chất lượng dịch vụ ưu việt, có nhiều loại hình phù hợp có thể đáp ứng được các nhu cầu của các doanh nghiệp thì văn phòng ảo là một lựa chọn hoàn toàn nên cân nhắc khi bạn muốn tìm một địa chỉ thuận tiện và chuyên nghiệp, muốn tiết kiệm chi phí thuê văn phòng, hay muốn nâng tầm hình ảnh của mình.

Ở nước ngoài, văn phòng ảo là loại hình dịch vụ phổ biến và ưa chuộng. Thế nhưng, ở Việt Nam còn Khá nhiều doanh nghiệp chưa hiểu về loại hình dịch vụ này nên còn e ngại và chưa dám tiếp xúc. Tuy nhiên, hiện nay các địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đều hết sức chú trọng đến không gian làm việc của văn phòng và chất lượng dịch vụ văn phòng.

Doanh nghiệp nhỏ và vừa có nên thuê văn phòng ảo không?

Các tiện ích đi kèm để hỗ trợ các công việc kinh doanh và hoạt động của doanh nghiệp cũng rất được chú trọng. Rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài sang Việt Nam đều sử dụng loại hình dịch vụ này để có được một địa chỉ đặt văn phòng giao dịch, văn phòng đại diện để tìm hiểu và nghiên cứu thị trường và có được hiệu quả rất cao.

Mỗi doanh nghiệp đều có điểm mạnh và yếu. Nhưng giải quyết bài toán kinh tế là điều quan trọng nhất mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm và hướng tới.

Để giải quyết bài toán này, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình một hình thức tối ưu và đạt hiệu quả cao nhất nhưng lại tiết kiệm chi phí. Tại Hanoi Office cung cấp dịch vụ với giá thuê văn phòng ảo cực tốt. Nghe có vẻ không khả thi nhưng văn phòng ảo chính là hình thức mà bạn cần.

LC Office cung cấp dịch vụ văn phòng ảo, văn phòng giao dịch tại địa chỉ: Tầng 9, Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội. Đến với LC Office bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ văn phòng hoàn hảo và những trải nghiệm tốt nhất.

Chúng tôi luôn mang đến những giá trị vượt trên mong đợi của khách hàng!

CHỌN GÓI THUÊ VĂN PHÒNG ẢO VÀ NHẬN BÁO GIÁ

Với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hạng A tại LC Office bạn vẫn có được một văn phòng hoàn hảo và chuyên nghiệp. Điều đó giúp bạn giảm bớt thời gian và công sức trong rất nhiều trong việc điều hành, quản lý doanh nghiệp.

Hãy GỌI NGAY cho chúng tôi để nhận tư vấn tốt nhất! HOTLINE: 0903.499.975

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VĂN PHÒNG ẢO